Ngoại khóa

Các hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp các học viên nâng cao tinh thần đoàn kết, cạnh tranh công bằng và hỗ trợ học viên các kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

TRẠI HÈ BÃI BIỂN

Mùa hè của các con thêm rực rỡ khi cùng FEC trải qua một ngày cắm trại ngoài trời vui bùng nổ được tổ chức tại bãi biển Tiên Sa thơ mộng với rất nhiều trò chơi hấp dẫn.

FEC - NƠI BẮT ĐẦU CỦA NHỮNG TÌNH BẠN ĐẸP

Đối với các bạn học viên, FEC có lẽ không chỉ là nơi học tập, mà còn là nơi các em được gặp gỡ, giao lưu với nhiều bạn bè đồng trang lứa Và cũng chính từ đây, đã có rất nhiều câu chuyện đẹp về tình bạn được viết nên

CUP SONG SHOW: TRÀN NGẬP NIỀM VUI VÀ RỘN RÀNG TIẾNG CƯỜI

Mùa Giáng Sinh đã chính thức về với FEC qua cuộc thi #CUPSONGCONTEST - những màn trình diễn với những chiếc cốc đến từ những bạn nhỏ tài năng tại ngôi nhà chung FEC

Săn kho báu

Học viên vận dụng tư duy và kỹ năng phân tích logic của mình để cùng đồng đội tìm được kho báu là những phần quà có giá trị.

Lớp học thể chất

Học viên được cùng nhau rèn luyện thể chất nâng cao tinh thần thể thao và đoàn kết khi thi đấu cùng một đội.

Trại hè bãi biển

Các học viên sẽ có thời gian cùng nhau vui chơi, tham gia vào các hoạt động ngoài trời nhằm tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội kết bạn cho các em trong dịp hè.